Monday, 28/11/2022 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Kim

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ DUY LƯƠNG VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Chiều nay ngày 30/12/2021, BGH, Công đoàn trường, tổ KHTN đã tổ chức chia tay đ/c Lê Duy Lương về nghỉ chế độ hưu trí.

Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên noi theo. Đồng chí đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh sinh viên của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một thầy tận tuỵ hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đã mang về cho mái trường THCS Tân Kim rất nhiều giái trong các thi Hội khỏe Phù Đổng, TDTT...

Xin trân trọng kính chúc đ/c cùng gia đình sức khỏe, chúc đồng chí về nghỉ ngơi an nhàn bên con cháu trong mái ấm gia đình của mình.

 

Tác giả: Thoa Bùi
Nguồn:Thoa Bùi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 1.796
Năm 2022 : 10.458