Saturday, 26/09/2020 - 23:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Kim

"Chắp cánh ước mơ cho em - Phong trào Xuân ấm yêu thương"

Mùa xuân, mùa của những lá non, những yêu thương ngập tràn trên mọi lối đi. Mùa xuân thiên nhiên chỉ đến một lần trong năm, nhưng trong ý nghĩa mùa Xuân là thời gian vui tươi hạnh phúc và tràn đầy sức sống mà mọi người được hưởng, thì ai cũng có những mùa Xuân, những ngày Xuân trong cuộc đời; mùa xuân ấy xuất hiện trong thời gian và không gian tùy theo từng hoàn cảnh, từng tâm trạng khác nhau của lòng người. Ai cũng mong muốn có một mùa Xuân, một cái Tết ấm no, hạnh phúc ngập tràn. Chính vì vậy, hôm nay ngày 10/02/2018, Chương trình "Chắp cánh ước mơ cho em - Phong trào Xuân ấm yêu thương" của Liên đội Trường THCS Tân Kim đã san sẻ bớt nỗi khó khăn với các em có hoàn cảnh chưa được đầy đủ bằng những món quà nho nhỏ, để động viên tinh thần của các em và gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 này.


Thầy giáo Dương Thế Khương - Bí thư chi bộ - HT nhà trường trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội

 


Thầy giáo Nông Văn Thắng - phó HT nhà trường và Thầy giáo Vũ Anh Tuấn - CTCĐ nhà trường trao tặng gạo (20kg/1 em) cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội. 


Anh Nguyễn Văn Tài - Phó Bí thư Đoàn xã Tân Kim trao tặng quà của xã cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Thoa Bùi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 255
Năm 2020 : 3.211