Friday, 28/02/2020 - 05:57|

CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG" NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện tuần cao điểm "Tết vì người nghèo" và Xuân ấm tình thương". Trường THCS Tân Kim đã tổ chức vận động cán bộ, giáo viên ủng hộ được số gạo là 495kg tặng cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mặt 1.600.000đ mua quà tết tặng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn góp phần nào giúp các em học sinh có 1 cái Tết ấm áp hơn, đủ đầy hơn.

Một số hình ảnh của buổi trào quà "Xuân ấm tỉnh thương" của nhà trường:

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng

Bên cạnh những xuất quà trên. Hội từ thiện Chùa Hộ Lệnh, Hội doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Thái Nguyên và MTQ có tên FB là: Nguyễn Quỳnh đã trao tặng 15kg gạo, 500.000₫ tiền mặt, 1 túi quà trị giá 200.000₫ cho 2 chị em sinh đôi Thuỳ - Linh lớp 8B mồ côi bố mẹ.
Đoàn Thiện nguyện bên nhau - Gang Thép cũng đã trao tặng 1 xuất quà Tết trị giá 280.000₫ cho e Nguyễn Thị Tâm - lớp 6C.
Thay mặt Liên đội trường THCS Tân Kim xin trân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của Thầy và trò trường THCS Tân Kim, các Đoàn thiện nguyện, các nhà hảo tâm đã chung tay vì 1 cái Tết ấm no hơn, đầy đủ hơn với những hoàn cảnh khó khăn của Hs trong trường.

2 em học sinh sinh đôi mồ côi bố mẹ nhận quà của Hội phật tử chùa Hộ Lệnh và các MTQ

Em Nguyễn Thị Tâm nhận quà của Đoàn Thiện nguyện bên nhau - Gang Thép

Nguồn: Thoa Bùi