Saturday, 26/09/2020 - 22:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Kim

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hôm nay ngày 2/10/2019 trường THCS Tân Kim đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020.

Tới dự Hội nghị có đ/c Dương Thế Khương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đ/c là cán bộ gv - công nhân viên nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

 

  Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Ông Dương Thế Khương - Bí thư chi bộ - HT nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm.

Ông Vũ Anh Tuấn - CTCĐ phát biểu và đưa ra những phương hướng hoạt động của công đoàn trong năm học 2019 - 2020.

Ông Đồng Tuấn Đạt - Kế toán nhà trường lên báo cáo tài chính trong năm qua.

Bà Hoàng Thị Yến -  Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Tác giả: Thoa Bùi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 255
Năm 2020 : 3.211