Monday, 28/09/2020 - 22:56|

HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CÁC MÔN KHTN VÀ MÔN THỂ DỤC NĂM HỌC 2018 - 2019, TẠI CỤM TRƯỜNG THCS TÂN KIM - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, góp phần triển khai hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học.

Năm học 2018 - 2019, Phòng GD ĐT Huyện Phú Bình tổ chức Hội thi GVDG cấp huyện, chia thành 3 cụm: THCS Thượng Đình, THCS Tân Đức và trường THCS Tân Kim được vinh dự là cụm thi thứ 2 trong 2 ngày 14,15/11/2018. Với sự tham gia của 23 đ/c thuộc các môn: Hóa hoc, Sinh học, Vật lí, Toán học, Công nghệ, Tin học và Thể dục.

Dưới đây là một số hình ành trong Hội thi GVDG cấp huyện:

Đ/c Ngô Thị Hà - GV bộ môn Thể dục - trường THCS Tân Kim đang say sưa thực hiện giờ dạy.

Gv Trường THCS Tân Thành đang thể hiện phần thi của mình.

GV trường THCS Bàn Đạt

GV trường THCS Kha Sơn

Hội thi cũng là một trong những căn cứ để Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Binh đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo huyện.

Năm 2020 : 3.216