Saturday, 26/09/2020 - 21:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Kim

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới của cả nước, hôm nay ngày 05/9/2020 trường THCS Tân Kim đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự có Bà Dương Thị Huệ - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, thường trực UBMTTQ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ông Phạm Văn Hiệp - Chủ tịch UBND xã Tân Kim và Lãnh đạo các ban ngành địa phương cùng toàn thể các Thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

Từ sáng sớm, các em học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới - một khai giảng đúng nghĩa - một khai giảng thật đặc biệt với cụm từ "Covid 19". 

Phần đầu là Lễ đón 131 em hs khối 6. Các cô giáo và học sinh của 4 lớp 6 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị khối lớp 7,8,9:

 

 

Giờ chào cờ đầu tiên thật đặc biệt của năm học 2020 - 2021:

 

 

Thầy giáo Dương Thế Khương - BTCB - HT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành GD nhân dịp năm học mới, đọc diễn văn khai giảng và đánh tiếng trống đầu tiên của năm học 2020 - 2021: 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường:

 

 

 

Em Vương Thị Hoài Thương - HS lớp 9A đã thay mặt hơn 400 hs nói lên cảm tưởng và chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm học mới:

 

Tiếp theo là tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh của Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên:

 

Em Nguyễn Hồng Nhung lớp 8B nhận giấy khen của Hội khuyến học huyện Phú Bình do trong năm 2019 - 2020 đã có rất nhiều thành tích trong học tập cũng như trong công tác Đội: 

 

Hội khuyến học xã Tân Kim dành tặng 5 xuất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường:

 

Ông Trịnh Việt Hùng - phó BT tỉnh ủy Thái Nguyên đã dành tặng 5 xe đạp cho 5 hs nghèo vượt khó:

 

Cuối cùng là lễ bàn giao hs về nhà trường giữa đoàn xã và GV TPT Đội:

Một khai giảng thật đặc biệt, xin kính chúc Thầy và trò nhà trường trong năm học mới đạt được nhiều thành tựu mới và vững tay chèo lái con thuyền đưa các em học sinh cập bến bờ tri thức tương lai

Tác giả: Thoa Bùi
Nguồn: Thoa Bùi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 255
Năm 2020 : 3.211