Saturday, 26/09/2020 - 22:10|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 10/7/2019,  trường THCS Tân Kim đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết để nhìn lại những thành quả của thầy và trò đã đạt được và Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Đến dự với buổi lễ có đ/c Hà Văn Tâm - CV Phòng GDĐT huyện Phú Bình, ông Phạm Văn Nguyên - BT Đảng ủy - CT xã Tân Kim và đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Mở đầu là văn nghệ chào mừng:

Không có mô tả.

Ông Phạm Văn Nguyên - BT Đảng ủy - CTUBND xã Tân Kim tặng hoa, chúc mừng:

Đại diện CMHS tặng hoa:

Không có mô tả.

Thầy giáo Dương Thế Khương - BTCB - HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua:

Không có mô tả.

Tiếp theo là những kết quả mà Thầy và trò trường THCS Tân Kim đã đạt được trong năm học 2019 - 2020

Không có mô tả.

CLB Kết nối yêu thương do cô giáo Nguyễn Hoa Huyền - GV trường THCS Trần Phú chủ nhiệm cũng đã có những xuất quà ý nghĩa tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập:

Không có mô tả.