Monday, 28/11/2022 - 09:01|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ LỄ KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Căn cứ hướng dẫn số 885/HD - PGDĐT ngày 27/9/2021 của Phòng GDĐT huyện Phú Bình V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022.

Được sự chỉ đạo của Chi bộ và Ban giám hiệu trường THCS Tân Kim, ngày 18/10/2021, trường THCS Tân Kim long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022

Đến dự Hội nghị, có đ/c Dương Thế Khương  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nông Văn Thắng - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Tân Kim.

Đ/c Dương Thế Khương - BTCB - HT nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.Trong năm học 2021-2022 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, kết quả thi vào 10. Trong năm học tới nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác dạy đại trà, nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10. Tiếp đó đ/c Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phương hướng năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua công đoàn nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết và đạt được các chỉ tiêu đề ra. Trong năm học 2021-2022 công đoàn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và tích cực tham gia các phong trào thi đua của Liên đoàn lao động, của ngành giáo dục huyện Phú Bình:

Các đồng chí Chủ tịch CĐ, thanh tra nhân dân trình bày tham luận tại Hội nghị:

Sau khi nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động và tổng kết công tác thi đua năm học 2020 - 2021, toàn thể cán bộ công chức và đoàn viên công đoàn đã tích cực tham luận và nhất trí: Thực hiện nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phấn đấu của đơn vị năm học 2021 - 2022:  Phấn đấu và hoàn thành xuất sắc chương trình, nhiệm vụ năm học đã được phòng GD&ĐT giao. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu giáo dục bậc học trên toàn địa bàn, làm tốt công tác quản lí  học sinh, đáp ứng nhu cầu ra lớp của học sinh dân tộc trên địa bàn. Thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng và công tác khác của ngành và của địa phương:

Sau buổi hội nghị là tọa đàm kỉ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt ban nữ công đ/c Ngô Thị Hà - trưởng Ban nữ công nhà trường lên ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ nữ Việt Nam:

Cũng trong buổi lễ kỉ niệm, đ/c Ngô Thị Hà vinh dự được nhận bằng khen của CTUBND tỉnh Thái Nguyên:

Năm 2022 : 10.458