Sunday, 23/02/2020 - 05:24|

Trường THCS Tân Kim tham gia "Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân" xã Tân Kim năm 2018.

“Người dân yếu ớt tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khỏe,  tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Ngày 25/03/2018, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trườngTHCS, trường Tiểu học, trường Mầm non và 432 học sinh trường THCS cùng với các cán bộ, nhân viên xã Tân Kim đã tham gia "Lễ phát động ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2018". Với tinh thần thể thao và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại của chúng ta. Tất cả các thành viên đã tham gia nhiệt tình trong lễ phát động với chiều dài 4km.

Ông Phạm Văn Nguyên - Chủ tịch UBND xã Tân Kim đọc diễn văn khai mạc và đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục theo tấm gương Bác Hồ.

Đ/C Nông Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia trong lễ phát động.

Thầy giáo Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn tham gia chạy cùng học sinh trong trường.

HS trường THCS Tân Kim háo hức trong buổi lễ

Năm 2020 : 596