Friday, 28/02/2020 - 05:27|

TỔNG KẾT THI ĐUA CHẶNG 1 VÀ TUYÊN TRUYỀN LUẬT TRẺ EM VÀ KỸ NĂNG TỰ BẢO VỆ CHO HỌC SINH

Sau 1 thời gian thi đua học tập và rèn luyện, Ngày 18/11/2019 Liên đội trường THCS Tân Kim đã tiến hành tổng kết thi đua chặng 1 "Khởi động" với 3542 giờ học tốt, 659 ngày học tốt, 101 tuần học tốt , về nhất chặng thị đua này là chi đội 9C, nhì là chi đội 9A và ba là chi đội 9B. Phong trào "Điểm 10 tri ân"  toàn liên đội đã đạt được 1976 điểm 9,10. Trong đó có 516 điểm 10 và 1460 điểm 9. Đội viên tiêu biểu xuất sắc nhất là em: Nguyễn Minh Quang - chi đội 7B với 15 điểm 10 và 10 điểm 9.

Tiếp theo chương trình trường THCS Tân Kim đã phối hợp với cán bộ sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi Truyền thông về Luật trẻ em và kĩ năng tự bảo về cho các em học sinh trong nhà trường.
Trong buổi truyền thông các em học sinh được tham gia tương tác trao đổi với cán bộ truyền thông các nội dung rất ý nghĩa và bổ ích. Các e hs trong Liên đội đã được tìm hiểu kĩ hơn về các quyền trẻ em, các kỹ năng tự bảo vệ mình về xâm hại tình dục trẻ em.

Dưới đây là một số hình ảnh:

3 chi đội đã có thành tích xuất sắc trong chặng thi đua "Khởi động":

Các em đạt được nhiều điểm 9,10 trong phong trào "Điểm 10 tri ân:"

Cán bộ của Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền Luật trẻ em và giao lưu với các em học sinh trong Liên đội:

Các em học sinh đã biết thêm rất nhiều kiến thức, luật trẻ em bổ ích dành cho chính mình và còn được rất nhiều quà tặng từ chương trình:

Năm 2020 : 653