Saturday, 20/04/2024 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Kim

HỌC SINH KHỐI 9 KHÓA 2015 - 2019 TRI ÂN THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯƠNG

"Khi tiếng ve bắt đầu râm ran, hoa phượng nở đỏ rực cả góc trời cũng là lúc báo hiệu mùa hè – mùa chia tay tuổi học trò lại về. Thấm thoắt 4 năm đã trôi qua, vậy mà suốt 4 năm, có những ta vô tình bỏ qua loài hoa ấy để rồi hôm nay khi nhìn lại những cánh phượng rơi đầy góc sân, ta giật mình. Ừ nhỉ, 4 năm rồi?!  Đó là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để biến tất cả nơi đây thành kỉ niệm, thành yêu thương…đến nỗi dù có nhắm mắt lại vẫn có thể hình dung từng khuôn mặt thân quen, vẫn có thể thấy từng ghế đá, nụ cười và nước mắt...

Kính thưa thầy cô ! Chúng con xin được cảm tạ công ơn của thầy cô đã chắp cánh cho chúng con bay cao bay xa. Bốn năm qua được thầy cô tận tình dìu dắt, được uốn nắn nâng niu từ đôi tay, khối óc của thầy cô – những người lái đò thầm lặng đã đưa chúng con tới bến bờ của tri thức...." Đó là lời tâm sự của em Ngô Thị Ánh Dương học sinh lớp 9A đã thay mặt 98 em học sinh khối 9 trường THCS Tân Kim trong ngày Tri ân Thầy, cô và mái trường.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Tới dự có Thầy giáo Dương Thế Khương - Bí thư chi bộ - HT nhà trường, thầy Nông Văn Thắng - Phó BT chi bộ - Phó HT nhà trường, ông Phạm Văn Ty - Đại diện Hội CMHS trường THCS Tân Kim, các Thầy cô giáo trong nhà trường và đại diện PHHS 3 lớp 9. Trong buổi Tri ân này, thầy giáo Dương Thế Khương - BT chi bộ - HT nhà trường đã lên phát biểu, căn dặn và động viên tinh thần các em HS khối 9 sẽ thi thật tốt trong thời gian tới.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

HS khối 9 tặng nhà trường món quà lưu niệm:

Tác giả: Thoa Bùi
Năm 2024 : 631