Monday, 28/11/2022 - 07:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Kim

LỄ PHÁT ĐỘNG NĂM AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM, TUYÊN TRUYỀN VỀ MA TÚY VÀ TNXH, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

 Năm 2019 được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chọn là năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" nhằm thúc đẩy các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng bằng những việc làm phù hợp, đồng thời huy động các cấp các ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng của mình. "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" sẽ là chủ đề xuyên suốt, được tiếp nối trong nhiều năm, góp phần thực hiện Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững của Liên Hợp quốc.

Vì vậy, Sáng ngày 06/5/2019, tại Trường THCS Tân Kim, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Phú Bình đã lấy trường THCS Tân Kim làm điểm để tổ chức Lễ phát động năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em - Tuyên truyền về ma túy và TNXH, bạo lực học đường". 

Tham dự Lễ phát động có Bà Nguyễn Thị Phượng - Trưởng ban luật pháp chính sách Hội Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên, Bà Thân Thị Quyên - Chủ tịch Hội Phụ nữ Huyện Phú Bình, Bà Nguyễn Thị An - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Huyện Phú Bình, Đại úy Ngô Văn Quỳnh - Đội trưởng đội CSĐTTP về kinh tế và ma túy Huyện Phú Bình, Bà Ngô Thị Phượng - Chủ tịch Hội Phụ nữ Xã Tân Kim, các Hội viên chi Hội Phụ nữ xã Tân Kim, Đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cùng tất cả CBGV - NV và hơn 400 học sinh trường THCS Tân Kim.

Dưới đây là mộ số hình ảnh của buổi lễ phát động:

Các đại biểu đến dự Lễ phát động:

Bà Thân Thị Quyên - Chủ tịch Hội LHPN Huyện Phú Bình lên phát biểu và đưa ra lễ phát động:

Đại úy Ngô Văn Quỳnh - Đội trưởng đội CSĐTTP về kinh tế và ma túy Huyện Phú Bình đưa ra các vấn đề và các câu hỏi rất thiết thực đối với HS cấp THCS, được các em HS trong trường hào hứng giơ tay trả lời: 

Hội LH Phụ nữ Huyện Phú Bình tặng 20 xuất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường: 

Tác giả: Thoa Bùi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 1.796
Năm 2022 : 10.458